Chia sẻ kinh nghiệm

Phương pháp dạy trẻ từ 0 đến 11 tuổi
Theo nghiên cứu của Weikart (Mỹ) vào thời điểm 5 tuổi, 70% trẻ

 Theo nghiên cứu của Weikart (Mỹ) vào thời điểm 5 tuổi, 70% trẻ được thụ hưởng chương trình giáo dục mầm non tốt sẽ có chỉ số IQ đạt từ 90 điểm trở lên trong khi chỉ gần 30% trẻ không được đi học đạt được mức độ IQ đó. Nhiều bằng chứng khoa học từ Anh, Mỹ, Thụy Điển cho thấy các tác động to lớn và lâu dài của giáo dục những năm đầu đời lên sự phát triển IQ và EQ của học sinh.

Khoảng 50% trẻ có được chương trình giáo dục tốt ở bậc mầm non đạt được những thành công cơ bản ở độ tuổi 14. Ngược lại, chỉ 17% số trẻ không có được giáo dục tốt ở mầm non đạt được những thành công tương tự. Sự vượt trội còn thể hiện ở các khía cạnh khác của cuộc sống vào thời điểm 40 tuổi. Từ nghiên cứu của Weikart Chính phủ Mỹ, 1 USD đầu tư vào giáo dục mầm non sẽ mang lại ít nhất 12 USD lợi nhuận trong tương lai.

Giai đoạn từ 0 đến 11 tuổi rất quan trọng để đánh thức các tế bào vỏ não và tạo ra các liên kết thần kinh, nền móng cho sự phát triển các chức năng nhận thức bậc cao và ngôn ngữ. Đây là thời kỳ phát cảm (thuận lợi có một không hai) để phát triển trí tuệ, ngôn ngữ và xây dựng nhân cách. Nếu các bậc phụ huynh không làm được điều đó ở tuổi mầm non, sau này, dù muốn, bố mẹ sẽ không có cơ hội để tác động hiệu quả lên sự phát triển của trẻ.

Cập nhật thông tin hoạt động của nhà trường

Bé Ngoan của tuần

Bé Ngoan của tuần

Bé ngoan của tuần

Sinh nhật của bé

Sinh nhật của bé

Trường MN Búp Sen Xanh ...

Thông tin thông báo

Tham quan nhà sàn Bác ...

Sáng thứ 4, ngày 14/05/2013 ...

Các tin tức hoạt động giải trí của nhà trường

Thông báo về việc xem camera

Địa chỉ xem camera..

Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Cùng với không khí hân hoan của cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9 trường MN Búp Sen Xanh đã long trọng ...

Học bơi miễn phí

Bắt đầu từ tháng 06/2014, Trường Mầm non Búp Sen Xanh tổ chức dạy bơi miễn phí cho các cháu mẫu giáo Nhỡ và mẫu giáo Lớn..

Lễ ra trường và bế giảng

Trường mầm non Búp Sen Xanh tổ chức "Lễ ra trường và bế giảng năm học 2013-2014"

Thông báo mời phụ huynh đến dự lễ tuyên ...

Kính mời phụ huynh đến dự lễ tuyên dương khen thưởng và lễ ra trường của các cháu Trường MN Búp Sen Xanh...

Trường mầm non Búp Sen Xanh
Số 6 Ngô Nhân Tịnh, P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 660 666
Hotline: 05113 607 459
Website: bupsenxanh.vn.