Hoạt động của trường

Ngày hội dân gian
"Ngày hội dân gian" của Cô và cháu..

   Ngày 29/03/2014 Trường MN Búp Sen Xanh tổ chức “Ngày hội dân gian” nhằm tạo không khí vui tươi, giúp trẻ thêm gắn bó với cô giáo và bè bạn, phối kết hợp chặt chẽ giữa giáo viên và phụ huynh với mong muốn đem lại một sân chơi bổ ích, thiết thực giúp bé phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo, hình thành cho trẻ tình yêu đối với nét văn hóa truyền thống của dân gian, là nguồn tài sản vô cùng quý giá của dân tộc, đó là những tinh hoa mà người dân lao động đã sáng tạo ra trong cuộc sống hàng ngày của mình, văn hóa dân gian thể hiện những nét đẹp tâm hồn của người dân Việt, đó là sự lạc quan yêu đời, tình nghĩa thủy chung, đoàn kết, trí tuệ và cả những thị hiếu thẩm mỹ lành mạnh, từ đó hun đúc niềm tự hào và ý thức gìn giữ những nét đẹp truyền thống của dân tộc.
  Với sự chuẩn bị chu đáo, với tinh thần tham gia đầy hào hứng, nhiệt tình sôi nổi của CBGVNV và hội cha mẹ học sinh nhà trường, sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, nhà trường mong rằng ngày hội hôm nay mang lại ý nghĩa sâu sắc, để lại nhiều ấn tượng trong lòng trẻ thơ.
  Một số hình ảnh trong "Ngày hội dân gian"

\"\"

 Trẻ được tham gia các trò chơi dân gian, thưởng thức các món ăn truyền thống, được gần gũi với thiên nhiên, hoạt động này đã góp phần hình thành các kỹ năng sống, từ đó tác động cả về thể chất, trí tuệ, tinh thần của các cháu lứa tuổi mầm non.


\"\"

\"\"

\"\"

\"\"

\"\"

\"\"

Cập nhật thông tin hoạt động của nhà trường

Bé Ngoan của tuần

Bé Ngoan của tuần

Bé ngoan của tuần

Sinh nhật của bé

Sinh nhật của bé

Trường MN Búp Sen Xanh ...

Thông tin thông báo

Tham quan nhà sàn Bác ...

Sáng thứ 4, ngày 14/05/2013 ...

Các tin tức hoạt động giải trí của nhà trường

Thông báo về việc xem camera

Địa chỉ xem camera..

Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Cùng với không khí hân hoan của cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9 trường MN Búp Sen Xanh đã long trọng ...

Học bơi miễn phí

Bắt đầu từ tháng 06/2014, Trường Mầm non Búp Sen Xanh tổ chức dạy bơi miễn phí cho các cháu mẫu giáo Nhỡ và mẫu giáo Lớn..

Lễ ra trường và bế giảng

Trường mầm non Búp Sen Xanh tổ chức "Lễ ra trường và bế giảng năm học 2013-2014"

Thông báo mời phụ huynh đến dự lễ tuyên ...

Kính mời phụ huynh đến dự lễ tuyên dương khen thưởng và lễ ra trường của các cháu Trường MN Búp Sen Xanh...

Trường mầm non Búp Sen Xanh
Số 6 Ngô Nhân Tịnh, P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 660 666
Hotline: 05113 607 459
Website: bupsenxanh.vn.